Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Nạo phá thai an toàn: Chi phí, địa chỉ nạo phá thai an toàn!

Điểm trung bình: 7.3 / 10 (839 lượt đánh giá)

Nạo phá thai ngày càng phổ biến bới lối sống Tây hóa cùng với việc thiếu kiến thức về vấn đề tránh thai nên nhiều bạn trẻ đã bị mang thai ngoài ý muốn và việc nạo phá thai chính là cách giải quyết mà nhiều bạn lựa chọn. Nhưng nhiều chị em lại không biết địa chỉ nào phá thai an toàn cũng như mức chi phí phải bỏ ra cho 1 ca phá thai.

Ở bài viết này những bác sĩ tại phòng khám phá thai Thái Hà sẽ đưa ra những thông tin chi tiết để chị em có thể tiến hành nạo phá thai 1 cách an toàn.

Thế nào là nạo phá thai an toàn? Tại sao phải phá thai an toàn?

Nạo phá thai là sự kết thúc quá trình thai nghén ở nữ giới trước kì sinh nở. Đối với những trường hợp này bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để lấy phôi thai ra ngoài tử cung.

Nạo phá thai an toàn là việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ trước, trong và sau khi tiến hành phá thai. Quá trình loại bỏ thai được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phá thai, bên cạnh đó trang thiết bị máy móc cũng là yếu tố rất quan trọng đối với 1 ca phá thai an toàn.

Nạo phá thai an toàn

Nạo phá thai có ảnh hưởng gì không?

Nạo phá thai ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ phá thai mà chị em lựa chọn. Nạo phá thai an toàn chỉ khi chị em đi đến các địa chỉ phá thai uy tín – tức là nơi đáp ứng được cả về trình độ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị máy móc.

Ngược lại, nếu chị em không tìm hiểu kĩ địa chỉ phá thai hoặc nghĩ rằng chi phí nạo phá thai ở những địa chỉ nhỏ lẻ, địa chỉ phá thai chui… sẽ thấp mà lựa chọn những địa chỉ này để phá thai thì chị em có thể sẽ phải đối mặt với những rủi ro dưới đây:

Bị sót nhau, sót thai, chảy nhiều máu… do trình độ bác sĩ tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng không đảm bảo, trang thiết bị máy móc lạc hậu, không đảm bảo vô trùng…

Bị rách, thủng tử cung.

Bị nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục do dụng cụ y tế không được vô trùng cẩn thận.

Bị băng huyết, thậm chí là tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Nạo thai hay hút thai nhiều lần sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

Tại sao phải nạo phá thai an toàn?

Khi đã quyết định phá thai, dù chị em chọn bất cứ phương pháp nào thì việc phá thai cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể người phụ nữ. Việc dùng thuốc phá thai hay dụng cụ y tế để loại bỏ thai nhi khỏi tử cung sẽ gây tổn thương rất nhiều cho thai phụ.

Nạo phá thai an toàn sẽ đảm bảo an toàn cho thai phụ, như an toàn về sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe sinh sản cho thai phụ.

Không có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa chẳng hạn như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai rất nguy hiểm, có thể dẫn đến vô sinh, lãnh cảm…

Hạn chế để lại những biến chứng hoặc di chứng sau khi phá thai.

Giúp chị em giảm những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần. Rất nhiều chị em bị trầm cảm sau phá thai do cảm thấy mặc cảm, tội lỗi, buồn… Sau phá thai chị em sẽ được chăm sóc cẩn thận, cũng như được bác sĩ tư vấn về tâm lý một cách tận tình…

Hãy chọn cách phá thai an toàn để không phải lo lắng khi bạn quyết định bỏ thai như: cách phá thai bằng thuốc, hút thai...

Chi phí nạo phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em thắc mắc về giá nạo phá thai bởi chi phí nạo phá thai an toàn ở mỗi địa chỉ có sự chênh lệch. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chi phí phá thai bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tình trạng sức khỏe thai phụ, địa chỉ mà chị em lựa chọn và cách thức chăm sóc trước và sau khi phá thai. Cụ thể:

Tình trạng sức khỏe thai phụ: Không phải chị em nào cũng tiến hành được ngay các thủ thuật. Trước khi tiến hành các thủ thuật để bỏ thai bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của chị em để xem có đủ điều kiện phá thai không. Nếu không, cần phải xử lý ổn thỏa mới đảm bảo được an toàn sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho chị em. Nhiều chị em sau khi thăm khám đã phát hiện có những vấn đề sức khỏe phụ khoa, tim mạch… do đó cần phải khắc phục hoặc lựa chọn phương án khác phù hợp với tình trạng sức khỏe, điều này sẽ làm phát sinh giá nạo phá thai.

Phòng khám mà chị em lựa chọn: Đây là yếu tố then chốt quyết định giá nạo phá thai. Không phải cứ địa chỉ nạo phá thai nhỏ thì chi phí sẽ thấp mà ngược lại, khi đên những địa chỉ này chị em sẽ phải trả 1 khoản chi phí phá thai lớn nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Chính vì vậy để đảm bảo mức phí và đảm bảo an toàn chị em cần chọn cho mình những phòng khám phá thai uy tín, tức là những nơi đáp ứng được các tiêu chí chẳng hạn như trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc, giấy phép hoạt động…

Cách thức chăm hậu phá thai: Sau khi hoàn tất các thủ thuật, mỗi địa chỉ có cách thức chăm sóc người bệnh khác nhau chính vì vậy chi phí nạo phá thai cũng sẽ khác.

Thường thì phần lớn các trường hợp đều nằm trong độ tuổi đi học chính vì vậy yếu tố giá nạo phá thai được chị em quan tâm. Tuy nhiên chị em cần lưu ý, quan trọng là sự an toàn về tính mạng và sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ khoa mới là quan trọng.

Chính vì vậy nếu như không thể giữ lại thai, điều cần thiết là chị em cần chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai uy tín để được đảm bảo cả về chi phí nạo phá thai và sức khỏe.

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Mặc dù trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phá thai nhưng thực sự để tìm cho mình 1 địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội lại không hề dễ. Nếu lựa chọn không cẩn thận, chị em rất dễ chọn phải những địa chỉ phá thai kém chất lượng. Khi đó, nguy cơ đối mặt với những rủi ro trên đây là rất cao.

Chính vì thế nếu như chị em chưa biết nạo phá thai ở đâu an toàn thì hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí dưới đây vì chỉ những địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí dưới đây mới là 1 địa chỉ phá thai an toàn:

Trình độ và kinh nghiệm phá thai của bác sĩ.

Trang thiết bị máy móc: Siêu âm, xét nghiệm…

Cơ sở vật chất: Có đầy đủ các phòng ban chẳng hạn như phòng siêu âm, phòng thủ thuật… hay không?

Giấy phép hoạt động.

Chi phí phá thai có niêm yết công khai, rõ ràng không?

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại và sự công khai về vấn đề chi phí thì Phòng khám phụ khoa Thái Hà chính là một phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội. Tại đây chị em có thể yên tâm để tiến hành các ca nạo phá thai an toàn đảm bảo cho mình sức khỏe và hạn chế được những biến chứng về sau.

Nạo phá thai an toàn ở đâu

Tư vấn của bác sĩ về nạo phá thai an toàn

Vấn đề nạo phá thai an toàn được rất nhiều chị em quan tâm bởi đây là cách đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho chị em khi quyết định phá thai. Tuy nhiên, để xác định được chị em có áp dụng đúng cách phá thai an toàn hay không thì cần phải dựa vào những yếu tố dưới đây:

Tình trạng sức khỏe thai phụ: Trước khi phá thai chị em sẽ được kiểm tra tình trạng xem có đáp ứng được đủ điều kiện để phá thai hay không. Nếu không thì cần phải khắc phục tình trạng sức khỏe trước khi phá thai để đảm bảo an toàn.

Tuổi thai nhi: Tuổi thai nhi càng nhỏ thì nạo phá thai sẽ càng an toàn cho thai phụ.

Phương pháp phá thai mà chị em lựa chọn.

Phòng khám và bác sĩ thực hiện phá thai.

Chế độ chăm sóc sau phá thai.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến nạo phá thai an toàn. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám