• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Phá thai bằng rau má – Cách phá thai không an toàn

Điểm trung bình: 8.7 / 10 (744 lượt đánh giá)

Phá thai bằng rau mácách phá thai mà chị em không nên áp dụng vì rau má có thể khiến bào thai bị bong ra nhưng lại không có tác dụng đẩy bào thai ra ngoài.

Rất nhiều chị em đã tìm đến cách phá thai bằng rau má do không dám đi đến các địa chỉ y tế chuyên khoa thăm khám. Đây là 1 cách phá thai được truyền miệng từ xa xưa. Vậy liệu uống rau má có phá thai được không? Nếu chị em đang quan tâm đến cách phá thai này vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Uống rau má có phá thai được không?

Rau má là giống cây thuộc thân bò, mọc rất phổ biến ở vùng nông thôn. Đây là loại rau được nhiều người ưa chuộng bởi các công dụng tuyệt vời mà chúng có thể mang lại chẳng hạn như thanh lọc cơ thể, thúc đẩy khí huyết lưu thông, trị mụn nhọt, giảm nóng…

Bên cạnh những ưu điểm mà rau má mang lại thì loại rau này cũng được khuyến cáo không nên dùng cho bà bầu bởi chúng còn có tác dụng kích thích tử cung co bóp. Nếu trong thời gian mang thai, chị em dùng loại rau này, đặc biệt là dùng số lượng lớn sẽ rất dễ phải đối mặt với tình trạng sảy thai. Vì vậy mà ông bà ta thường có câu ăn rau má - phá bỏ thai.

Phá thai bằng rau má

(Phá thai bằng rau má bằng cách nào?)

Trong rau má có chứa thành phần gây sảy thai nên nhiều chị em – những người bị mang thai thai ngoài ý muốn đã sử dụng loại rau này như 1 phương pháp phá thai. Để phá thai bằng rau ngót, nhiều chị em đã xay loại rau này rồi lọc lấy nước uống với 1 số lượng lớn.

Mặc dù trong rau ngót có chứa thành phần có thể gây sảy thai nhưng việc uống rau má để phá thai hoàn toàn chưa được chứng minh. Chính vì vậy, chị em không được áp dụng cách phá thai này.

Cách phá thai bằng rau má luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Do