Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chất lượng phòng khám Thái Hà dưới góc nhìn người bệnh

Điểm trung bình: 7.1 / 10 (814 lượt đánh giá)

Chất lượng phòng khám Thái Hà được đánh giá như thế nào dưới góc nhìn của người bệnh? Để đánh giá về chất lượng của 1 phòng khám, ngoài việc tìm hiểu các yếu tố chẳng hạn như trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc… thì việc tham khảo sự chia sẻ của những bệnh nhân đã từng đến khám và chữa bệnh về phòng khám cũng vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Người bệnh nói gì về chất lượng phòng khám Thái Hà

Chất lượng phòng khám Thái Hà được khẳng định qua nhiều yếu tố, trong đó yếu tố mà chúng tôi luôn tự hào đó là lòng tin của người bệnh luôn dành cho phòng khám. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ của bệnh nhân – những người đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà:

Chị Thu – người đã từng phá thai tại phòng khám chia sẻ: Chị bị mang thai ngoài ý muốn và vì 1 số lý do nên không thể giữ lại thai nên đã quyết định bỏ thai. Chị muốn đi phá thai ở phòng khám tư nhân cho nhanh chóng và kín đáo. Tuy nhiên, chị chần chừ không dám đi phá thai vì sợ đau và sợ gặp biến chứng. Sau khi tìm hiểu, chị quyết định đến phòng khám Thái Hà. Thật đúng như mong đợi, khi phá thai tại đây, chị được kiểm tra tình trạng sức khỏe rất cẩn thận, được các bác sĩ tư vấn cho cách phá thai phù hợp và trong quá trình phá thai chị cũng gần như không thấy đau đớn. Chị cho biết, chị không chỉ hài lòng về trình độ mà còn hài lòng cả về thái độ chăm sóc người bệnh từ bác sĩ chuyên khoa bởi họ rất thân thiện, chu đáo.

Anh Nam – người khám và điều trị bệnh xã hội chia sẻ: Anh phát hiện mình có biểu hiện sùi mào gà ở dương vật cách đây gần 1 năm. Lúc mới phát hiện bệnh, anh suy sụp tinh thần rất nhiều. Có bệnh thì đi vái tứ phương vì vậy anh đã đến phòng khám Thái Hà để khám chữa do qua tìm hiểu anh thấy phòng khám có áp dụng kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến dao leep. Sau vài đợt điều trị, bệnh sùi mào gà đã được kiểm soát hoàn toàn. Anh cho biết anh chỉ đi chữa để an ủi tinh thần chứ không dám mong là khỏi được bệnh. Chính vì vậy, anh đã rất vui vì không thể ngờ có thể thoát khỏi căn bệnh xã hội này. Anh đánh giá rất cao về cơ sở vật chất cũng như trình độ bác sĩ chuyên môn.

Chất lượng phòng khám Thái Hà

Làm sao để tìm được một phòng khám chất lượng?

Đi khám chữa bệnh ai cũng mong muốn được chữa khỏi căn bệnh mà mình đang mắc phải. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được điều này.

Chính vì vậy, các bạn cần có sự chọn lọc địa chỉ khám chữa bệnh. Hãy đánh giá qua cả thông tin trên mạng, quan sát trực tiếp các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất

Trình độ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Những chia sẻ của bệnh nhân về phòng khám

Thái độ và phong cách phục vụ

Chi phí công khai

Mong rằng những thông tin trong bài viết chất lượng phòng khám Thái Hà dưới góc nhìn bệnh nhân sẽ giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về phòng khám phụ khoa Thái Hà. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám